40 weeks and 1 day @5cm no signs

Mommies Im so worried na. Ayaw pa lumabas ni baby. Please pray for me and baby. Na sana lumabas na cia ???

9 Replies

Ilagay mo yung primrose sa pempem mo sis baka makatulong para maging 8cm baka don lalabas na si baby at mag labour kana. Ganun kasi ginawa ng kaibigan ko

Keep on walking mamsh and squat. Prayers are the best na den. Godbless and have a safe delivery po

Good luck mommy god bless you. Sana lumabas na si baby ingat ka po lagi

Buti ka nga mamsh 5cm ako wala pa 40weeks and 2 days here

consult your doctor bes. Lalo na if walang hilab.

3cm here pero no signs din po .. 😥😥

Kausapin mo po. Labas na sya hehe

lakad lakad lng po

More lakad mamsh.