น้อง 2 เดือน กลางวันหลับง่าย กลางคืนหลับยากมากค่ะ พอหลับเอาวางก็ตื่น คืนละหลายรอบ

หมอเด็กให้คำตอบว่า... #TAPAskTheExpert ดูคำถาม-คำตอบอื่นๆ จากหมอจูนได้ที่ 👇🏼 https://community.theasianparent.com/q/สวัสดีค่ะพ่อๆ_แม่ๆ_หมอจูนกลั/4269790

น้อง 2 เดือน กลางวันหลับง่าย กลางคืนหลับยากมากค่ะ พอหลับเอาวางก็ตื่น คืนละหลายรอบ
9 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าบ้านอื่นเป็นไหม ตีสามตีสี่ไม่ยอมนอน จะคุย จะเล่นตะพึด พอกลางวันหลับ แต่อุ้มแปปเดียวก็หลับ กลางคืนนี่ทั้งอุ้ม ทั้งวาง ทั้งอุ้มเดิน

สอบถามหน่อยคะน้องหายใจเหมือนมีน้ำมูกแต่ส่องดูจมูกน้องแล้วไม่มี น้องหายใจดังครืดคราด เฉพาะช่วงค่ำดึกๆ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปตรวจหมอก็บอกปกติแข็งแรงดี

บ้านนี้2เดือนแล้วตอนกลางคืนมีงอแงนิดหน่อยให้กินนมตบก้นเบาๆก็หลับแล้วค่ะหลับง่ายมาก

น้องไม่ค่อยหลับตอนกลางคืนใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะตอนนี้3เดือนละยังเป็นอยู่เลย

2y ago

นอนช่วงหัวค่ำ​ใหมครับ ระหว่าง 5โมงเย็น -​ สองทุ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะหลับยากมากง่วงแต่ไม่ยอมนอนร้องงอแงตลอด

เป็นเหมือนกันไปเที่ยงคืนไม่นอนร้อง

แม่หมีแพนด้าวนไป 🐼

📌📌

📌