39 weeks and 5 days!!!

Mga mommy ano ba ang dapat kong gawin ?last monday open cervix nadaw ako and 1 cm nadin at hndi papo ulit na IE, sa center lang kasi ako nagpapa check up wala ako OB at sa lying in ako manganganak . Almost 1 week nadin ako na-IE tingen niyo po mommy nadagdagan kaya open ng cervix ko? More on lakad naman ako then umiinom din ako ng DM pineapple juice. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

39 weeks and 5 days!!!
2 Replies

try niyo din po ng luya tsaka daw po chuckie hehe. 36 weeks preggy here, ayan po kasi advice sakin

Ano ano po ba nga signs of labor na days nalang ang hinihintay na lalabas na si baby?