Signs of labor??

Mga sis,sign po ba ng labor ang pananakit ng buto sa pwet(balakang),nagstart sia kagabi taz maghapon pa ulit ngayon,taz oras oras naninigas ang tyan simula din kagabi,sa 25 pa check up ulit,kaya ko pa tiisin yung sakit,sana open na cervix pag punta sa lying in,38 weeks and 4 days preggy,salamat po sa sasagot.

1 Reply

yes po sign of labor n tell ur ob immediately

5y ago

Dito kase ako nakatira sa kanila,gusto nila pag pupunta ng hospital,yung tipong manganganak na tlga,para daw di malaki ang bill..