Spotting/Brownish Discharge/Bleeding

@23 weeks 😭 this isn't normal right?

Spotting/Brownish Discharge/Bleeding
6 Replies

ganyan nangyari sakin kaninang tanghali brown discharge, 22 weeks. punta ako agad ng ER to check. ultrasound agad, so far okay naman si baby maliksi pa rin at may heartbeat. duphaston and duvadilan 3x a day tapos progesterone na pinapasok sa vagi. 2 weeks bedrest🥺😔 wala naman akong nararamdaman bigla nalang. gawa siguro stress sa wedding prep😢

ganyan din ako nag bleeding din po ako pero hindi ganyan. pa ultrasound ka agad para ma check mo si baby mo.

Nakoooooo. Rush for check up na sa OB yan, Mommy as it may be an early sign for miscarriage.

Anything with blood during pregnancy is not normal. Better magpacheck up na agad.

Mommy, pa check up na po agad kayo sa OB niyo.

ano po nangyari?