bleeding at 27 weeks

is it normal na may brownish discharge? im at almost 28 weeks this week #plshelp

bleeding at 27 weeks
32 Replies

nope po. you have inform your OB agad. last week lang po nagbleeding din ako naconfine then diagnoasd with Complete placenta previa now I'm on complete bed rest and only on my 14weeks.

not normal sis, same situation nung mga 25-26weeks ako with 1st baby. Bleeding no pain at all, ER agad, then pina confine agad ako.. placenta previa case ko that time.

4y ago

last ultrasound ko kasi nun sis @23weeks cas ko, okay placenta ko posterior high lying sya. Kaya nagulat ako bigla nalang ako dinugo, if alam ko lang naiwasan sana. Yun preemie lumabas si baby.

No, bleeding during pregnancy is not normal. Please go to the hospital and inform your OB about it.

omg.. punta kna po sa ob mo lalo kng mdami pa yan.. dpo normal yan 27wiks ka p lng po

Sakin 4times ako nagspotting dahil daw sa taas ng u.t.i ko and now 8mons na tummy KO sa awa ng dios ..

never naging normal po ang brown discharge and red while pregnant.better see ur ob sis asap.

nsfw naman po please. hays. sarap pamo ng kain ko ng dinner 😂 thankyou

mamsh consult your doctor bed rest po kayu nyan malamng

Punta na po kayo ng hospital and call your OB na po mommy..

not normal sis! contact your ob asap.. gudluck sis! 🙏