masakit singit masakit puson

normal lng ba sa 35 week na madalas manigas Yung tummy tpos masakit ung singit at parng rreglahin masakit puson? tapos grabe na mag bukol c baby?

3 Replies

normal lng sis bsta hindi paulit uit ung paninigas bka pagud ka or galing sa kakatayu need mu lng erelax sis bka mapaaga

Hala! same po i’m 35 weeks and 5 days pregnant now. Ganyan na ganyan po na fefeel ko, anong weeks ka po nanganak?

Gaano po kadalas ang interval ng paninigas? Kapag po naninigas ano po ang inyong ginagawa bago manigas?