Anong Dapat Gawin If Na Huli Nyong Nangangaliwa Ung Partner Nyo During Buntis Kayo?

Just asking

2 Replies

iiyak mo lang.. hndi naman yan napipigilan dahil nga sa sama ng loob pero stay calm makipag usap ka sa partner mo. saka mo na iisipin ano ang mangyayari pag nakapagusap na kau. advice ko lang dont make decisions with youre angry.. d nakakatulong un lalo na sa sitwasyon mo ngaun buntis ka.

stay calm. kausapin mo muna. if you’re hurting, stay away muna. take care of yourself & your baby ❤️