Ilang Araw bago mag pt ,after nyo mag s*x?

Asking lang po

8 Replies

yung sakin 1 month bago ako nagpt. pero ang result malabo ung isang line kaya nagpa serum test ako and ayun pagkakuha ko ng result congratulations agad bungad ng nurse sakin hahaha.

ako na delayed ako ng 3 days nag pt ako ng dalawang beses para sure nakita kaagad ang resulta positive 😊

ako Kase 5 days palang after delayed nag PT na ako Ang ma see Kona agad result🥹

2 days after ng delayed mens ko, nag PT na ko. malinaw na positive

Wait po kayo mga 1 week after your delayed period.

mas better po if 2weeks delayed.

kapag delay na Ng 1 month

2 weeks po