s*x at may lumabas na light red brown

after namin mag s*x may lumabas na parang light red na brown ano po meron? may mangyari po ba sa baby?

2 Replies

bakit po kayo nag sex while buntis kana pala.?

9mo ago

I asked my OB if pwedeng mag sex while pregnant and she told me it's ok, she just advised na mag withdrawal or condom lang muna kasi yung semen ay pwedeng mag trigger ng contraction. Pero better to ask for your OB sis about the discharge.

Ilang months na po ba kayo mhie?

9mo ago

ahh.. better na magpacheck up po kayo kasi hindi normal yung may discharge na brown to red blood kasi 6months palang po kayo. Baka resetahan kayo ng pampakapit at magbed rest. Ingat po mommy 🙏🏻