Baby Bump and heart beat

Asking lang po? Hnd papuba Halata talaga 9weeks tummy? ilang weeks puba bago mahalata ang Tummy ng preggy? Hoping po Na Sa darating na check up namin ni baby ay Visible nasya at may heartbeat na still praying🙏🏻💜👶🏻

2 Replies

my tummy got a little bit visible na around 20 weeks na po. depende po ito sa mommies. di po same.

depende po , Kung payat Ka or malaman ka Po. but usually 9 weeks maliit na bump palang talaga