heart beat

Goodam po mga momshie.. ilang weeks/months po ba magkakaroon ng heart beat si baby sa tummy? ?

37 Replies

Sakin 6 weeks nakita na sa ultrasound yung heartbeat. Pero sa 1st baby ko umabot ng 9 weeks bago sya nagka-heartbeat. Muntik na kami sumuko nun.

4y ago

Ah ganun sis bago mag 9 weeks sac lang un nkita sa transv mo??

6 weeks makita na siya sa ultrasound pero hindi mo mararamdaman yan sis kahit pa due date mo na.

Nung ako po 7 weeks nag pa transvaginal po ako meron na sya heart beat.

Dati po 8 weeks na nung nalaman po namin ang heartbeat ng anak ko po,

Sakin 5 weeks palang baby ko nun may hb na sya and malakas na hb nya

Ako po 7weeks 1st checkup sobrang lakas na po ng heartbeat ni baby.

5y ago

Aq po kc noong una di q nalaman buntis na pla q sa panganay q po tpx un 3mos q na nalaman na buntis aq tyka saka plng po nkapa check up dun q plng nalaman may heartbeat na c baby 3mos. Thank u momshie mgkaiba kc paglilihi q dito sa dalawa q pong anak 😊

5 weeks po ko nung narinig at nakita namen heart beat ni baby 😊

3y ago

same here sis.. 5weeks and 6days...nakita na heart bit..HBR 120..im 7weeks preggy...sa feb 3 ang balik ulet sa o.b..hoping for good result🙏🙏..may subchroinic hemmorage kc ako..

7weeks and 5 days malakas na po heartbeat ni baby ko. 😊

Me momsie 9weeks nlang. Nung ksi 5weeks plng wla pa sya.

4 weeks after conception, the baby's heart is formed.