SSS

Hello, asking lang po. Db po ang single mom or single parent sa maternity leave/benefits ay may 105 days PLUS 15 days PAID na additional sa benefits po db? Bkt sb skn ng HR ng company nmn d daw byad ung additional na 15 days ko? Eh nsa batas un db? Napatupad na sia ni Duterte last FEB 2019. Entitled ako s additional 15 DAYS NA PAID since I’m a single mom at un ang sb ng supervisor ko before ako mag ml sa company namin.

1 Reply

alam ko po may additional 15 paid days kay sss pag single mom try niyo po kay sss mag inquire...

5y ago

nag inquire kasi ako sa website ng sss 120 days din yung sakin..