lying in and ob accredited ng maxicare

Asking ko lng mga mamsh sino mga taga batasan dito na my alam na lying in tska ob na accredited ng maxicare or philhealth

1 Reply

Jan po sa mecca lying in. Philhealth accredited. Jan po nanganak pinsan ko okay naman po. 10k po normal painless way back. Mga 5 years ago hehe. Pero maalaga sila non sa pagkakatanda ko.

4y ago

Yung nagpaanak sa pinsan ko nun sis isang doctor isang nurse at isang midwife. In all fairness