Lying in.

Hi Asked lng Okay poba Manganak sa Lying-in pag First Baby??

10 Replies

Actually nagtry ako magpacheck-up sa Health center kasi napaisip ako if ano ba feeling dun since sa Private OB ko. Sabi nung midwife kapag first baby dapat sa Hospital tlaga kasi if ever na meron complications nandun na,minsan nga kapag Public hnd pdin sila kompleto sa gamit eh. Kung malakas loob mo pwd ka sa Lying-in pero kasi now sa mga napapanuod ko ung iba namamatay kakahanap ng hospital na tatanggap sa knila. If I were you mag ipon ng pera na pang CS just in case lang

sa lying in po ako nanganak nung 17. first baby ko po. mas safe for us. kc dlwa lang kmeng pasyente dun at OB ko pa mei ari nung clinic sya din nagpaanak. private room po kinuha ko pra comfortable nrin kme.

4y ago

Ahh ok po thanks.

okay nman sa lying-in mamsh. pag wala kng complications during your pregnancy. OB pdin nman magpapaanak sau lalo 1st baby mo :)

ako po lying in nanganak nung MAY 14.. FTM. ok nmn sa lying in.. sasabihin nmn agad sayo kung makakaya mo i normal or ndi.

Depende po kung di kau high risk pregnancy at matapang kau pede po Pero mas advisable kasi na kpag 1st baby hospital tlga

Ok nman basta ok ka din wla kang complication.

Basta doctor magpapaanak

Nangank ako sa lying in

Okay nman po

Yes po