hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

Mum's instinct. Since 12 wks of pregnancy nag iisip nako ng boy name HAHAHAHAHA. 12wks up to 27wks decided nako, sabe ko kung hindi boy edi yun pa rin name ni litolwan HAHAHAHAHAHA. Between 12wks to 27wks, ramdam na ramdam ko boy talaga. pati sobrang likot, 75% din yun sinasabe, boy sya. Lahat daw kase ng kasabihan nasaken. Hindi nahirapan sa paglihi, food cravings, attitude, hugis ng tummy, face etc. Until 28wks, nagpa gender ako -- its a boy! ❤ Nung sinabe ni sono, happy syempre pero parang hindi nako ganun shocked kase nga ramdam ko na, parang kulang nalang is ultrasound nga. Pag sabe na "Boy. Ayun yung lawit, ayun yun itlog." ... I smiled, cried, Thanked God.

5y ago

Same tayo mamsh ganyan din po ako hehe noong una yong instinct ko bby boy ayun bby boy sya hee