hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

ako din po insntic ko lang siguro dahil sa my “mother instinc” tayo na tinatawag nung nagbuntis ako first baby ko feel ko boy xa kasi nahuhumaling ako sa mga panlalake na gamit at nung nagpa ultrasound boy nga po then nung second baby ko naman feel na feel ko mga pink na gamit at feel ko din girl kya nung nag pa ultrasound ako girl nga po and now im 18 weeks pregnant sa third baby ko i feel boy kasi mga iniipon ko na damit pang boy uli wait ko na lang uli sa next ultrasound if my instinc is baby boy and i hope so 😊👍