hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

Cguro sa akin sis nong baby girl ang dinadala ko super hirap maglihi from first trimester hangang 3rd hindi nawala ang morning sickness ko. Kahit 9months na nagsusuka pa rin ako. Pero pag boy hindi ganon ka hirap mag lihi hindi nagtatagal ang morning sickness ko. Nga pala im mother of 3 boys and 1 girl