hi momshiee

Asked lang po?ano po anh sympthoms if bby girl ang bby mo?im 6months pregnant.Bukod po sa ultrasound pano malaman?thank u.

34 Replies

Minsan po instinct niyo nalang din, ako kase since malaman ko, ramdam ko na po na girl siya, then nung ultrasound, girl nga 😊

5y ago

Same sis. Pero sakin halos halo. Friends ko lagi sinasabi tsaka family ko na girl nga daw, pero yung sa lip ko na family boy daw kase more on boys ang first born sa family ni lip. Kaso dugo ko parin nanalo 😊