ligo ni baby

Ask qolng mga momsh again if ever no manganak ako tapos pagkabukasan nasa bahay na kmi pwede nbang paligoan si baby☺ (RP) thank u

13 Replies

As per pedia ng mga anak ko, hilamos muna hanggang may pusod pa si lo. Pag wala na dun palanh siya pwede paliguan. Then minsan wala naman isang linggo ang pusod ni lo minsan lagpas naman dipende sa healing at pag linis niyo sa pusod niya para gumaling agad at matanggal ng tuluyan.

nung nsa ospital kmi hilamos lng gnwa ky baby, advise ng pedia saamin pg ntanggal ang pusod ska xa paliguan., pero bgo mtanggal pusod nya sponge bath muna iwasan lng mbsa ung pusod

Sken punas lng muna okay dn nman pliguan na.. Sbe ng pedia ng baby q mas mgnda mpliguan na c baby pg tanggal n ung s pusod nia then thats the time n everyday ligo na..

Oo pwede na po yun. Basta yung pampaligo niyo ay yung hindi ganung mainit at hindi rin gaanong malamig na water.

Kung hospital po kayo papaliguan po dun c baby bago niyo iiuwi. Pero mgnda po kasi 1 week pagkatpos ilabas

Yes. Sa ospital pinapaliguan na rin ang baby kinabukasan. Madaling araw pa nga between 3am at 5am

4y ago

Perp momsh pag umuwi na kmi diba kumabaga pinuwi na kami ng gabi bastaa within a day po, tapos pagkabukasan pwedenh paligoan si baby lalo na ngaun sa panahon doto sa manila sobrang init☺

Pede pong paliguan si baby, ingatan nyo lng pong wag mabasa ang pusod nya..

Yes Pwede na Po. Paturo n lng Kayo para Hindi Kayo mahirapan sa bahay.

Yes mommy 😊 si baby paglabas ng hospital niliguan ko agad sa bahay

Yes po. Kahit sa hospital pinapaliguan nila agad kinabukasan.