Poop

Mga mommies matigas poop ni baby 3 mos old hirap lng nya ilabas bonna po sya pero di nmn umiiyak pero 2 times napong ganito at mga ilang days nya iniire.. Nung nb hanggang 1 week lactum po sya. Pero di na hiyang kaya nag bonna kami until now na 3 mos na sya di rin nya hiyang nestogen ewan ko if normal ba sa nestogen user ung basa ang poop. Kung ibabalik ko sya sa lactum pwede kaya nya hiyangin ulit kase mahal na ibang milk lalu na wla kming work ng husband ko ngayun kaya di nmn kaya ngayon.

1 Reply

Mommy ipacheck niyo po sa pedia si baby.. Para pedia niyo po mag advise kung ano pong pwedeng ipalit sa current milk po ni baby mo😊