paano maalis ang halak

Hello mga mumsh 2months old na ang baby boy nmin minsan ngkakaroon xa ng halak (parang sipon ang tunog peru d lumalabas sa ilong) nawawala peru bumabalik in some other day pls help me what to do.. Tnx

2 Replies

Paburp lang daw po lagi si baby. Pero pacheck nyo po sa pedia likod at dibdib nya. Yan po lagi ko worry kay baby sa first 2 months nya. Laging may halak. Pero every visit kay pedia wala namang naririnig na plema. Possibly milk lang nila yan kaya need paburp. Breastfeed ka po ba?

Opo.. But since im working again we try po n morning formula but in the evening saakin po