ask q lng p0.

Ask q lng po.mahina po KC Ang milk Ng aswa q,pero ngbebreastfeed xa,Kaya lng parang bitin c baby,Kaya pinapadede pa nmin sa bottle?ok lng po ba un Kay baby na pagsabayin? Salamat po sa magbibigay Ng info?

6 Replies

May nabasa akong article na meron daw po talagang mga mommies na low supply kung di nakakainom ng sapat na tubig , sa pagkain ng masustansya at pang support natin para makaragdag sa gatas natin which is yung mga malunggay at yung unli latch na tinatawag or feed on demand tayong mga mommies as long as gusto ni baby mag latch sayo go kasi di naman po pareho yung pag pump or express natin para malaman kung madami po tayong gatas sa latching padin po ni baby swerte lang po talaga na kapag nagpapump po tayo is madami at sa iba konti pero sa pag latch ni baby nakukuha naman po niya yung sapat na gatas minsan talaga di po natin maalis kay baby na icomfort nya yung sarili niya or tipong tauo yung pacifier niya .

Pwede naman uminom ng mga pampalakas ng gatas po. Mas better if pure breastmilk ang tinetake ng baby. Unli-latch (meaning feed on demand with correct latch) hayaan si baby ang bumitaw sa breast, mag malunggay capsule, take more fluids: water, soup with malunggay, oatmeal, pwede din yung mga malunggay na inumin, milo din daw nakakatulong mag palakas ng gatas, pwede din mag lactation drinks si misis

Pwede po. Pero mas maganda kung pure breastmilk po siya till 6 months i-unli latch niyo lang po palagi si Baby sa asawa niyo dadami ang gatas din niya. Tapos kain po siya dahon ng malunggay isang kutsara araw araw

5y ago

Bitin po KC xa kpag sa breast milk KC konti lng nalabas na milk sa asawa q.kaya pinapadede po ulit sa bottle then sleep na c baby. Salamat po sa info mam.

pwede naman pero mas healthy pdin po ung milk ni mommy..

Pwede naman po

pde naman pom