antibiotic

ask q lng po qng normal lng b n uminom ng antubiotic ang buntis? may uti po kasi aq kahit niresetahan n aq ng ob q takot p din po aq uminom..

20 Replies

As long as prescribed by the OB safe po yan. Nagtake na rin po ako antibiotic kase my UTI din po ako

Basta reseta ng doc inumin mo na agad. Ako dati hnd nkainom o nkapagtest ng urine nakunan ako

Kung ob m ngreseta bkt k nman nttkot😉 mas nkktakot pag umakyat ng kidney ang uti mo.

My mga antibiotic na safe inumin ng buntis..like cefalexin..yan prescribe sakin ob..

5y ago

Hello sis skin din CEFALEXIN 500mg reseta skin naguumpisa pla AQ uminom..3x a day..ngyon po ok n po kau??wala n UTI??

Pag reseta ng ob maniwala kana lang dahil alam nila kung ano makakabuti sayo

Try mo sis buko every morning mawawala naman yan

sis pede patingin ng result ng urine mo thanks

Yes. Basta prescribed ng Ob nyo.

Bsta nireseta ng ob ok lng yan

tnx po