folic acid

Ask q lng po mga mom,,Laht po b ng folic acid ay pwde s buntis?magkaiba kc ang binigay skin ng ob q kesa dun s binli q s mercury?

folic acid
2 Replies

Nung ako kasi with iron ung nabili ko ayun nagsusuka ako 5 months ako nun sabi ng OB ko kasi daw may iron dapat daw wala muna sa stage na yun ng pregnancy ko.

Folart po brand name nito. Yan po tinitakebkong folic acid 😊 mahal lang 9 ang isa 😞

5y ago

Opo folart nga po tig 9 mas mhal kesa s nbili q s ob n tig 8,,hehej