folic acid

Ask ko lng Po if lahat b Ng ob ninyo bngyan kau NG folic acid meds? Kc skn Po calcium... Folate Pra DW s dugo .. at omegabloc lng Po .. bkit Po Kaya d ako bngyan Ng ob ko Ng folic acid..?

3 Replies

Yung folate most likely may folic acid component na din yun. Kasi ako nun tlgang folic acid specific na yun sa first few months ng pregnancy ko. Tapos nung moving forward pinalitan ng ferrous which nung nakita ko yung gamot eh may folic acid na nakasulat din. Im not sure why un agad ang binigay sayo but I guess your OB believes na same din lang.

Check the composition ng meds mo..most likely ang folate is your folic acid

Baka yong folate para sa dugo may folic na yan kase di rin ako nabigyan dati pero nabasa ko sa content ng vit. Ko meron pala folic