Breastfeed

Ask q lng s mga my experience na po jan hanggang kelan kya mskit mag p dede my 1week n po aq nag papa dede.nag sugat at dumugo n din tlga sya.Grbe sobra skit prang kinukuryente sa twing dedede ank q. Tinitiis q lng tlga pra sknya.

7 Replies

hanggang bqgo mag 2 months po sakin. Hehe. Endurance talaga ang labanan pag gusto talaga i-ebf si baby. Pero lilipas din po yan. That's for sure. My baby is now turning 6 months ebf. 😊