Breastfeed

Ask q lng s mga my experience na po jan hanggang kelan kya mskit mag p dede my 1week n po aq nag papa dede.nag sugat at dumugo n din tlga sya.Grbe sobra skit prang kinukuryente sa twing dedede ank q. Tinitiis q lng tlga pra sknya.

7 Replies

Ganyan din po sakin nung una mommy bali ang ginawa ko po hinanap ko po kung san sya mas kumportable na pwesto para pag dedede sya hndi na ganoon kasakit.

5y ago

Yes po mommy hndi na sya nagsusugat kapag nakakaramdam ako ng sakit pag dumedede sya inaayos ko lang sya then normal na ulit.