Breastfeed

Ask q lng s mga my experience na po jan hanggang kelan kya mskit mag p dede my 1week n po aq nag papa dede.nag sugat at dumugo n din tlga sya.Grbe sobra skit prang kinukuryente sa twing dedede ank q. Tinitiis q lng tlga pra sknya.

7 Replies

Tama PO ibang mom n sa una masakit. Pero check mo din Kung Tama pa pag latch ng baby mo bka Mali position or masyado mababaw suck ni baby sa nipple lng siya sumisipsip. Mahapdi tlga Yun saka Pwede mag dugo. Check sa Google or YouTube proper latch. Para makabawas sa sakit.