Breastfeed

Ask q lng s mga my experience na po jan hanggang kelan kya mskit mag p dede my 1week n po aq nag papa dede.nag sugat at dumugo n din tlga sya.Grbe sobra skit prang kinukuryente sa twing dedede ank q. Tinitiis q lng tlga pra sknya.

7 Replies

Mommy masakit talga sa una mag padede eventually mawawala din sakit. Kapag nagsusugat yung breastmilk mismo ilagay sa nips na may sugat then air dry para gumaling agad sugat.