Breastfeed

Ask q lng s mga my experience na po jan hanggang kelan kya mskit mag p dede my 1week n po aq nag papa dede.nag sugat at dumugo n din tlga sya.Grbe sobra skit prang kinukuryente sa twing dedede ank q. Tinitiis q lng tlga pra sknya.

7 Replies

5 weeks n po c lo, pero dumaan din ako sa ganyan situation, nung 1st wk lalo ang sakit may sugat na and bleeding. Tiis lang momsh. Bili ka po nung breast she'll para Di dumikit sa damit mo ang nipple kasi sobra sakit po nun. As of now wala n sugat ang nipple ko but still may konting pain pa din every start ng feeding pero nwawala din nman agad.