ask

Ask q lng lalo na sa mga 1st time mommy jan sinu po d2 sa inyo katulad q na duedate na pero ang na save q plang na pera eh" 10k plang lying in po aq may philhealth din namn aq kaya lng iniicp q if ever ndi maging ok panganganak q bka kulangin ung pera naipon q. Pro base sa ultrasound q nung 7months wla nman problema and nkaposisyon nman c baby..thank sa mga sasagot

24 Replies

Sis, plinan ko po dati mag lying in FTM din po. Kaso bawal daw po eh.

5y ago

Oo nga dw po bawal nga dw panganay at pang lima pro knausap aq ng mismong doctor, doctor kc may ari nung lying in qng saan aq manganganak pde nman dw bsta doctor tlaga ang may ari nung lying in