ask

Ask q lng lalo na sa mga 1st time mommy jan sinu po d2 sa inyo katulad q na duedate na pero ang na save q plang na pera eh" 10k plang lying in po aq may philhealth din namn aq kaya lng iniicp q if ever ndi maging ok panganganak q bka kulangin ung pera naipon q. Pro base sa ultrasound q nung 7months wla nman problema and nkaposisyon nman c baby..thank sa mga sasagot

24 Replies

Ftm here. 0 bal pa rin. 😔 Umaasa sa parents. Magastos kami ni hubby.