galaw ng beybi

Hi,ask q lang po,lagpas na 5months tyan q,pro hnd xa malikot gumalaw,pra lang may alon alon minsan s may puson q,natural lang ba un?11yrs n ksi sinundan netong pinagbu untis q ngayon kya medyo limot q na,salamat

1 Reply

Normal lang naman po lilikot yan pag mas tumagal :)

5y ago

Thank u,medyo tatakot aq,ksi diabetic aq,pro hnd nmn ganun kataas sugar q,monitor lang aq,nung sa public aq nagpapacheck up,gusto ng ob q,7x aday aq mag monitor ng sugar,pro lumipat nq sa private,advice ng ob q na bago,2x aday nlng,ksi ns normal n dw