Just Mums

Ask q lang pOh matinong tao b ung pag nag aaway mag asawa eh pinopost sa social media?i hup mbasa nio pOh to mga mommies i need your reaction pOh.

2 Replies

Sa opinyon ko po, kung away nyo po yun mag asawa, wag nyo na lang ishare sa fb or kahit anong social media. Hindi naman po kasali yung ibang tao sa away nyo. Isa pa, nakakapag attract lang yan ng mga higad lol. Alam nyo na po, mga oportunista. Lalo lang kayong mag aaway ng asawa nyo. Pag usapan nyo na lang po ng personal. Para sakin po kasi hindi lahat ng bagay kailangan ishare sa lahat ng tao.

5y ago

salamat pOh sa sbrang inis q kz inaway q asawa ng kapatid qng la2ke pinagtu2lungan p nla kapatid q sinusulsulan pa ng mga kaibigan abay galit na galit p saken wla daw aqng karapatan mangialam pro mfa kaibigan nia owkei lng kagaling