AsK q lang po??.. ??

.. 'Ask q lang po MgA mOmmy.. Healthy po b c baby kung mayA2 is malikoT syA sa tummy??.. I'm 6mon's preggy.. ??

19 Replies

Yes ganyan din s akin mom.. hehe.. lalo pag gabi at going na matutulog as in .likot talaga.. hehe

Yes kaya any sign ng decrease in movement pwede mag indicate ng fetal distress

nkpaq paultrasound n po b kau momsh ?! dun po kc mllman kunq healty c baby

Oo sis! mas ok yung nararamdaman mo sya na lumilikot kaysa hinde

Yes moms Sobrang likot din ni lo ko nung nsa tummy ko pa sya😊

yes healthy po basta pacheck up ka lang

Yes Momy it means active xia sa tummy.

Yes po mommy healthy c baby pagmalikot

yup healthy po sya pag malikot😊

Yes po. Healthy sya for sure.