Im pregnant

Ask q lang po 8 weeks pregnant n po aq at bnigyan po aq ng pmpakapit ng ob q. Kaya lng naubos n kya bmili aq s mrcury ng gmot n un pero mgkaiba ung brand ok lng po b n inumin q un? Na inum q kc ung isa tpos pkiramdam q cnkmura aq kc ang hapdi ng ckmura q tpos ngutom aq ok lng po ba yon?

13 Replies

Same on what happened to me and tnanong ko rin yan sa OB. Normal daw na sikmurain lalo pag 8 weeks na. Nung sakin, hirap ako makatulog sa gabi dahil sinisikmura ako at normal daw yun sa pagbubuntis sabi ng OB.

2y ago

momy madalas b sumakit Ang lower back kpg 8 months preggy? ska puson parang kumikirot nauuna kc inunan ko at bedrest po