Papano po malalaman kung kelan nabuntis

Hello mga Mi. Sa 2 ultrasound q po ay Nov. 24 at Nov 27 po ang due date q. Kelan po aq nabuntis? Sana po may makasagot. Salamat😊

1 Reply

Wala po talagang makakasagot ng tanong na kung kailan tayo nabuntis, not even if we know kailan tayo nakipagtalik dahil the day we had sex isn't necessarily the day our egg got fertilized ☺️ Same with EDD, we can't really be sure kung kailan tayo manganganak dahil hindi naman guarantee na saktong on the 40th week lalabas si baby ☺️