Immunization vaccine

Ask po mga momsh si baby kse is g6pd + and immunization nya today, as per healthcare center painumin agad ng tempra si baby pag uwi, and every 4hrs in 24hrs kahit d nilalagnat, mejo worry lang kse paracetamol sa g6pd in minimal lang dapat kung need lng tlga at mag lagnat??

2 Replies

ibgay mo n lng pag lalagnatin.. dto nmn Ang instructions pag may lagnat lng bigyan.. Hindi din Kasi maganda sa liver Ang paracetamol Kung madlaas.