Immunization vaccine

Ask po mga momsh si baby kse is g6pd + and immunization nya today, as per healthcare center painumin agad ng tempra si baby pag uwi, and every 4hrs in 24hrs kahit d nilalagnat, mejo worry lang kse paracetamol sa g6pd in minimal lang dapat kung need lng tlga at mag lagnat??

2 Replies

ibgay mo n lng pag lalagnatin.. dto nmn Ang instructions pag may lagnat lng bigyan.. Hindi din Kasi maganda sa liver Ang paracetamol Kung madlaas.

ok lng ang paracetamol sa mga g6pd baby like mine Sabe ng pedia nya..