tahi

ask po kc kkpanganak ko lng. medyo mskit p ung tahi ko paano po b ggwin q pg iihi ako ano pde kong panghugas tuwing iihi ako

12 Replies

Pinakuluan ng dahon ng bayabas super effective lalabas pa yung mga buo buo mong dugo uupuan mo medyo mainit pero yung kaya mo babad mo kahit 5 mins dalawang beses sa isang araw 1 week lang di na masakit ilakad at iupo maginhawa pa sa pakiramdam 😊

hotseat ka momshie ng tubig na pinakuluan ng dahon ng bayabas pag katapos kung hindi na mainit , yan ang ipanghugas mo sa tahi ... yan ang inadvice nang midwife sakin . effective po

Hi. I advice betadine po. Din maaligamgam na tubig til 1'month mo po ganun lagi. Pwd din samahan mo ng maligamgam na dahon ng bayabas. 🙂

Mag padsicles ka sis. Yung napkin mo lagyan aloe Vera gel and witch Hazel na stringent. Effective sya lalo na pagkumikirot.

Ung napkin mo sis lagyan mo alcohol Masakit tlga sa una Ung akin nung nilagyan q alcohol napkin ko mas mabilis natuyo ung tahi

ang ginawa ko nun, binubuhusan ko lang ng water. tas may gamot naman na bnugay yung ob ko kaya nawawala rin ang sakit.

Tubig na pinakuluan ng bayabas promise mabilis maghilom ang sugag or tahi dun yun gnwa ko dte

5y ago

yun ang ginawa mo pang hugas sis?

sakin nilalagyan ko ng kunting alcohol ung napkin ko dati para mabilis matuyo.

betadine feminine wash po. para mabilis gumaling.

5y ago

Umaga at gabi ba ang hugas gamit ang betadine fem wash?

Warm water and betadine po