measles outbreak

ask po kc hindi q sure kung nakailang beses naturukan anak q ng para sa tigdas ang sbi kc 2 beses dapat, nung baby pa at sa age na 4-6 years old pero sa time n eto nasa ibang bansa po aq for work at wala din po nasabi asawa ko kung naturukan uli, kapag one time lang ba naturukan maaring magkatigdas anak q and kahit kc aq never pa nagkatigdas thank you po sa makakasagot

1 Reply

Possible po kasi hindi pa po full yung immunization niya galing sa vaccine.