vaccine

Ask po, I have my 2 months baby po. Mag ttwo months to be exact, she never had any vaccine aside from BCG at Hepa B since naabutan kami ng Lockdown. Natatakot ako ilabas sya ng bahay at pumunta sa Center para magturok. I asked other Moms here, kaso wala akong nakuhang sagot kung pano o tapos na ba nila paturukan si Baby nila. Any opinion po or suggestion? Thanks.

2 Replies

Baka hndi dn po muna inaadvice magpa vaccine ngayon lalo nat may positive cases pala sa lugar nyo mommy. dito nga samin sa province cancelled/postponed muna lahat lalo na yung vaccines sa baby at prenatal sa mga nanay kahit na 0 case kami dito. ..magpa vaccine nlg.kayo f tapos na ung crisis ngayon at kpag balik na sa dati ang lahat. Ok lg naman yan wag muna ilalabas c baby.

Nkasched kami ni baby sa april 16 sa center d2 sa province namin. D naman ako natatakot kase wala nman narereport na merong covid d2 samin, pero lockdown pa rin kami.

4y ago

Wala kasi nagrereply 😔