Vitamins

ask po... hindi po ako umiinom ng vitamins po.. palakain lang po ako ng gulay.. at fruits. at umiinom lng po ako ng unmom na chocolate. ok lang po ba kong walang vitamins . binibigyan po ako ng doctor ng vitamins pero di ko binili kasi ayaw ng gamot... at hirap ako maka popo kong may gamot sa katawan ko..

18 Replies

Kailangan mo pa rin ng vitamins mommy kasi dalawa kayo ang nag shashare ng nutrients ni baby sa food.

need mo ng vitamins sis.isipin mo nlng baby mo.kailangan nya yun sa development nya.

a must mg vitamins lalo na folic fiber at calcium para kay baby

kung ano sinabi ng OB mo sundin mo para sa baby mo din yan :)

take all the vitamins para c0mplete nutrients pa rin 😊

mas ok po if meron. lalo na ung folate po. para po kay baby un.

sabihn mo pa rin sa ob mo para advicean ka

need mo parin po mg vitamins