Sex

ask ñang po nag sex po kme ng mr ko, 1month na bago ako manganak. nag sex po kme pero ndi nmn nya po pinutok sa loob. sa labas lang, ndi nmn po ako mabubuntis po? pasagot po

5 Replies

May chance pa rin na mabuntis ka kahit sabihin mo na withdrawal. Basta wala kang family planning may chance na mabuntis ka.

4y ago

May pre cum na tinatawag o yung pre ejaculation, yun ang nakakabuntis.

sabi po ng doctor after manganak dapat palipasin daw muna 3months bago uli mag sex po

kapag bago kapa manganak nung last sex niyo edi wala nang chance yun memsh.

may chance parin so be extra careful

may chance po yun mamshie