18wks and 5 days

Hi ask naman po kung hanggang ilan buwan lang ang buntis pwedeng bumyahe. For example uuwi po ng province??? Mag 5 months po ang tiyan ko now na Aug.. Pero sabi nung midwife dapat daw po uwi na.. Pero sbi nya 6-7months dapat umuwi na pero. Parnag mli compute nya pk kasi may tinitingnan sya.. Dapat daw umuwi na ako Aug15 ehh mag 5 months palang nman po tiyan ko

1 Reply

Ako po kasi nung buntis po ako 6months po bumayahe kami ni mister papuntang province po 😊

4y ago

Pero hnaggnag ilan months po ba talaga dapat umuwi or bumyhe ang buntis?