ASK KO LANG PO

Ask ko lang po nag pa ultrasound po ako ng November 3,2022 and 22 weeks and 3 days po ako nun ask ko lang po kung ilang weeks nako 23 weeks nadin poba Edd kopo sa March 6, 2023 at naguguluhan po ako kung 5 months na yung tiyan ko or 6 months sabi kasi sakin nung mag pa ultrasound ako nung November 3, 2022 is 5 months daw po

1 Reply

nung Nov 7 ka nag 23 weeks base sa Nov 3 na 22w3d. 25 weeks kana today, Nov 21. nasa 6 months kana now hanggang ika 27 weeks mo.

2y ago

ahh ganun poba salamat po🥰