malamig n tubig inumin bawal nga ba???

ask me mga kamommy if bawal b tlgah ang malamig n tubig n inumin habang ngbubuntis ka??..kc sbi wag daw iinom ng mlamig n tubig keyso lalaki daw c baby s loob..keyso lalaki daw ang tyan.keyso pagkapa nganak lalaki daw ang bandang puson... help nmn mga kamommy...s sobrang init hndi tlaga maeewasan...

28 Replies

ok lang nman uminom ng malamig na tubig,wag lang palagi kc baka naman siponin o ubuhin na tayo😅..

not true po.. ako nga madaling araw malamig na na tubi iniinum ko. init na init na kasi ako😅..

aq po till 5 months lng uminom ng mlamig nong 6months n si baby hnd na aq nainom ng mlmig

Aq po cold water lang nalulunok ko kc kapag umiinom aq ng ndi malamig nasusuka aq.

Ako nga madaling araw malamig na tubig ang nainom k un ang hanap k plage

Wala pong calories ang tubig, kaya hindi siya nakakalaki ng baby.

nirecommend pa nga ni OB na sumipsip ako ng ice cubes 🤣

no po ..ako po always cold water iniinum ko😊

ak dn po.mhlg sa mlmg n tubg.nakakauhaw kc.

Ako always malamig na tubig.