my lil baby

Ask lng , what kind of brand milk na pra tumaba si baby ? My baby is using S26 formula , 5 months old na sya ..napapayatan kasi sila (pero hndi nman payat si baby ,payat sya tingnan pero malaman ) ..nag ask na rin ako sa pedia pero ang sabi sakin " hndi nmn payat c baby ,ok lng ganyan katawan nya kasi babae nman sya" So ano sa tingin nyo mga momshie ?

19 Replies

Good Eve mga mommy ! What month mag start ng patikimin ng food si baby 6 or 7 months ba ? My baby now is 6 months today.

5y ago

around 6 months, pwde na mag-introduce ng solid foods pero small amount lng ng iron-rich, pureed, soft foods from a soft spoon. mas mainam pakainin c baby pagktapos mag-breastfeed (pa-burp nio muna).

Related Articles