Hi mga mommy

Ask lng po sino po dto ang nkapanganak n ng latest sa favella? Pwd b walang check up dun pag dinala referal lng.? Bka kasi ma cs ako dun sana balak ko pumunta. Suhi kasi baby ko. Sana po my sumagot kabuwanan n ko na po kasi ngyon. Salamat po

1 Reply

Ang lam ko need mo magpacheckup muna kahit isang beses. Mas maganda na may OB ka na sa hospital na balak mo puntahan

4y ago

salamat po s sagot. contakin ko nlng ulit un fabella sana my sumagot n para sa pa schedule.